Thứ bảy, Ngày 23 Tháng 03 Năm 2019|

UBND huyện Việt Yên tổ chức họp báo về vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học Tiên Sơn

|
Lượt xem:

Sáng ngày 6/3, UBND huyện Việt Yên tổ chức họp báo về vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học Tiên Sơn.   

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Nguyễn, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Bạch Đăng Khoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì buổi họp báo. Dự buổi họp báo có các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng đông đảo các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

Quang cảnh buổi họp báo

Nhiều cơ quan báo chí dự họp báo

Theo báo cáo số 09/BC, ngày 5/3/2019, của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên cho biết: Sau khi nhận được chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Công an huyện đã chỉ đạo cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện tiến hành các nghiệp vụ chuyên môn. Theo kết luận điều tra ban đầu của cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện cho thấy vụ việc đối với ông Dương Trọng Minh trường Tiểu học Tiên Sơn chưa có đủ căn cứ chứng minh ông Dương Trọng Minh có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).

Phóng viên Đài truyền hình Việt Nam đặt câu hỏi tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trả lời các câu hỏi của phóng viên đưa ra liên quan đến vụ việc và cung cấp thêm một số nội dung, hình ảnh liên quan vụ việc.

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trả lời câu hỏi của cơ quan báo chí

Phát biểu tại đây đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện cho biết hành vi của ông Minh ít nhiều đã có xâm hại đến thân thể học sinh, đây là hành động không phù hợp đối với vai trò của giáo viên với học sinh, vi phạm đạo đức nhà giáo. Đồng chí cho biết vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ và sẽ có những báo cáo cụ thể về vụ việc. Căn cứ vào mức độ vi phạm, địa phương sẽ xử lý nghiêm những người liên quan. Hiện tại Hiệu trưởng nhà trường đã Quyết định tạm đình chỉ việc giảng dạy của ông Dương Trọng Minh để chờ làm rõ vụ việc. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn các cơ quan báo chí đã quan tâm đến địa phương, đưa tin nhanh, kịp thời về vụ việc, đồng thời cũng bày tỏ sự không hài lòng đối với một số cơ quan báo chí đưa một số thông tin có nội dung chưa chính xác dẫn tới hiểu lầm của dư luận.

                                                                              Thu Lợi

 

 


Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC

Video Video

 

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 4,590
Tổng số trong ngày: 1,530
Tổng số trong tuần: 14,423
Tổng số trong tháng: 22,063
Tổng số trong năm: 48,286
Tổng số truy cập: 57,884