Chủ nhật, Ngày 05 Tháng 05 Năm 2024|

Tự Lạn trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 4 đảng viên đủ điều kiện

Sáng 19/5, Đảng ủy xã Tự Lạn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 04 các đảng viên đủ điều kiện. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Thiềm – Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND  xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND- UBND- MTTQ xã; các đồng chí Bí thư chi bộ có đảng viên được tặng huy hiệu Đảng và  04 đồng chí đảng viên  được nhận huy hiệu  đảng đợt 19/5/2023.

Đồng chí Bùi Văn Thiềm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lục - Đảng viên thôn Cầu

Trong 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có đồng chí Nguyễn Văn Lục – chi bộ Cầu huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Văn Thực – chi bộ Râm huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Chu Giáp Hồng – Chi bộ Rãnh huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Chí Kiên – chi bộ Rãnh huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Trong dịp này Đảng ủy xã Tự Lạn đã đến tận gia đình 02 đồng chí Chu Giáp Hồng và đồng chí Nguyễn Văn Lục do 2 đồng chí tuổi cao sức yếu không đến nhận được.

Sau khi trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, đồng chí Bùi Văn Thiềm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã  chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục chung sức cùng Đảng bộ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục chăm lo tốt hơn đời sống cho các đảng viên cao tuổi; tranh thủ trí tuệ, tâm huyết của các đảng viên cao tuổi trong việc thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương; tiếp tục bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới, góp phần vào sự phát triển chung của xã nhà./.

Phương Quyên