Thứ năm, Ngày 09 Tháng 05 Năm 2024|

Tự Lạn hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày TBLS 27/7

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Cách mạng tháng tám, quốc khánh 02/9, đặc biệt là ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Tối 26/7 Đoàn Thanh niên đã phối hợp với ngành TBXH, Ban CHQS và Hội CCB xã tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” tại nghĩa trang xã nhà. Đồng chí Lương Văn Khoa thay mặt cho tuổi trẻ Tự Lạn lên báo công với các anh hùng, liệt sỹ và lời hứa sẽ không ngừng phát huy tinh thần hăng hái của tuổi trẻ, phát huy truyền thống lịch sử cách mạng hào hùng của thế hệ cha anh đi trước.

Cũng nhân dịp này, sáng ngày 27/7 Tự Lạn đã tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí trong Ban lãnh đạo thôn, đại diện thân nhân các liệt sỹ, các thương, bệnh binh và những người có công với cách mạng...Sau lễ viếng tại nghĩa trang liệt sỹ, các đại biểu trở về Hội trường UBND xã dự lễ kỷ niệm. Tại lễ kỷ niệm đồng chí Chu Hồng Phong – Phó Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn kỷ niệm 69 năm ngày TBLS 27/ 7 đồng thời bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, các thương, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Những hoạt động tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ và nhân dân Tự Lạn đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương hy sinh cho hòa bình của quê hương, cho độc lập của dân tộc, trường tồn của Tổ quốc./.

Phương Quyên - Đài TT xã Tự Lạn