Thứ bảy, Ngày 04 Tháng 05 Năm 2024|

Trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Thân Văn Vui

Ngày 12/12, Ủy ban MTTQ xã Hồng Thái đã tổ chức trao tặng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Thân Vân Vui, sinh năm 1973 ở thôn Đức Liễn xã Hồng Thái.

Lãnh đạo xã Hồng Thái và thành viên Tổ Tự quản thôn Đức Liễn trao hỗ trợ xây nhà cho đại diện gia đình ông Thân Văn Vui

Được biết, ông Thân Văn Vui sống một mình, ngôi nhà của ông đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo được cuộc sống, thông cảm với hoàn cảnh của ông, các thành viên trong Tổ Tự quản thôn Đức Liễn đã đứng ra kêu gọi, vận động sự đóng góp của các nhà hảo tâm và anh em làng xóm hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Vui. Đồng thời, Ủy ban MTTQ xã Hồng Thái cũng đề nghị Ủy ban MTTQ huyện trích kinh phí 20 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho ông vui.

Ngôi nhà được khởi công ngày 25/10/2021. Quá trình thi công đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ khâu dỡ nhà cũ đến xây dựng nhà mới của các thành viên trong Tổ Tự quản thôn Đức Liễn. Đến nay, sau gần hai tháng thi công, ngôi nhà khép kín rộng 47mkinh phí 94 triệu đồng đã được hoàn thành giúp ông Thân Văn Vui có chỗ ở ổn định hơn.

Thành viên Tổ Tự quản thôn Đức Liễn lắp giáp gường ngủ cho ông Thân Văn Vui

Qua đây, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của các thành viên Tổ Tự quản thôn Đức Liễn; nghĩa cử của các anh rất đáng được trân trọng và biểu dương trong cộng đồng.

Nguyễn Hạnh