Thứ bảy, Ngày 23 Tháng 03 Năm 2019|

Trao nhà tình nghĩa cho bà Thân Thị Năm

|
Lượt xem:

Ngày 26/6, UBND xã Tăng Tiến phối hợp với Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Quốc An đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Thân Thị Năm ở thôn Bẩy xã Tăng Tiến.

Đại diện Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Quốc An, UBND xã và Ban lãnh đạo thôn Bẩy chụp ảnh lưu niệm cùng bà Thân Thị Năm tại Lễ trao nhà tình nghĩa

Được biết, bà Thân Thị Năm, sinh năm 1949 đã nhiều năm nay sống cô đơn không có người nương tựa, cuộc sống rất khó khăn. Ngôi nhà đại đoàn kết do UB MTTQ xã Tăng Tiến xây tặng cho bà từ nhiều năm nay đã xuống cấp trầm trọng. Trước tình hình đó, UBND xã và Ban lãnh đạo thôn Bẩy đã vận động sự giúp đỡ của Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Quốc An, là doanh nghiệp đóng trên địa bàn thôn Bẩy tài trợ toàn bộ kinh phí để xây nhà tình nghĩa cho bà Thân Thị Năm.  Sau hơn một tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 với diện tích 35 m2 đã được hoàn thành với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Tại Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Năm, Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Quốc An còn tặng bà Năm một chiếc gường mới, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Tăng Tiến và Ban lãnh đạo thôn Bẩy cũng tặng nhiều đồ gia dụng mới phục vụ nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt cho bà Năm.

Nguyễn Hạnh

 


Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC

Video Video

 

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 10,978
Tổng số trong ngày: 1,591
Tổng số trong tuần: 14,484
Tổng số trong tháng: 22,124
Tổng số trong năm: 48,347
Tổng số truy cập: 57,945