Thứ ba, Ngày 30 Tháng 04 Năm 2024|

THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Việt Yên, cụ thể như sau:

1. Tài sản đưa ra đấu giá

- Quyền sử dụng 58 lô đất ở trên địa bàn các xã, thị trấn: Bích Động, Hồng Thái huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

- Tổng diện tích các lô đất là   6.359,2 m2;

- Tổng giá khởi điểm các lô đất trên là: 34.492.960.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi tư tỷ, bốn trăm chín mươi hai triệu, chín trăm sáu mươi nghìn đồng).

2. Yêu cầu đối với đơn vị đăng ký thực hiện đấu giá

Các tổ chức đấu giá tài sản có nhu cầu nộp hồ sơ đăng ký và Tổ chức đấu giá phải đáp ứng những tiêu chí sau:

- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;

- Là đơn vị sự nghiệp công lập hoặc doanh nghiệp do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền quyết định thành lập;

- Có trụ sở, hoặc chi nhánh văn phòng đại diện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc tổ chức đấu giá tài sản;

- Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;

- Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín;

- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp.

3. Hồ sơ đăng ký, gồm có:

- Hồ sơ năng lực của tổ chức theo quy định.

+ Đối với tổ chức lần đầu đăng ký phải xuất trình giấy tờ chứng minh về trụ sở của doanh nghiệp đấu giá tài sản, Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Chứng chỉ hành nghề đấu giá của chủ doanh nghiệp đấu giá tư nhân, Chứng chỉ hành nghề đấu giá của thành viên hợp danh, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc của công ty đấu giá hợp danh;

+ Bản cam kết bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động đấu giá tài sản.

- Phương án đấu giá và thù lao dịch vụ đấu giá.

4. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tổ chức đấu giá

Từ ngày đăng thông báo đến đến 16 giờ 00 ngày 27/6/2020 tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Mọi chi tiết xin liên hệ trong giờ làm việc tại:

Trung Tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, địa chỉ: Số 14, đường Hồ Công Dự, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang; ĐT: (0204) 3574.369./.

Xem chi tiết Thông báo tại đây!