Chủ nhật, Ngày 19 Tháng 05 Năm 2024|

Hội NCT huyện Việt Yên tham gia Hội nghị giao ban cụm thi đua số 1 năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh, sáng 25/11, Cụm thi đua số 1 (gồm các đơn vị: Hội NCT huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Tân Yên, Yên Dũng và TP Bắc Giang) tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội NCT nhằm đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có ông Nguyễn Bá Thục - Phó Chủ tịch Thường trực Hội NCT tỉnh, phụ trách Cụm thi đua số 1; Đồng chí Ngô Tiến Dũng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; Lãnh đạo Văn phòng, Ban Chăm sóc Hội NCT tỉnh, các ông, bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ phụ trách thi đua Hội NCT các huyện trong cụm.

Quang cảnh Hội nghị giao ban cụm thi đua số 1

Năm 2022, bám sát chương trình công tác của Hội NCT tỉnh, các đơn vị trong cụm đã tập trung quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội NCT các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và triển khai thực hiện tốt chương trình công tác, các nhiệm vụ, các phong trào thi đua của Hội, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận của các đại biểu, tập trung vào các vấn đề còn tồn tại, hạn chế, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; đề xuất các giải pháp thực hiện những năm tiếp theo. Trọng tâm như: Một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội cấp trên cần triển khai sớm; Nâng cao hiệu quả hoạt động Quỹ chăm sóc phát huy vai trò NCT; Công tác phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao văn nghệ; Công tác chúc thọ, mừng thọ...

Ông Nguyễn Bá Thục - Phó chủ tịch Thường trực Hội NCT tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Bá Thục - Phó Chủ tịch Thường trực Hội NCT tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các huyện, thành phố trong cụm năm 2022; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm các cấp Hội NCT cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Kết quả bình xét thi đua trọng cụm 1, Hội NCT huyện Việt Yên được Hội NCT các huyện, thành phố bình xét là đơn vị đạt thành tích toàn diện và đề nghị tặng Bằng khen./.

Kim Oanh (Hội NCT huyện)