Thứ bảy, Ngày 04 Tháng 05 Năm 2024|

Cựu chiến binh Trương Tuấn Hạnh mưu trí bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Được giao nhiệm vụ quản lý khung cách ly thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Trường Mầm non Họa My - thị trấn Bích Động, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 07/11/2021 khi đang nghỉ trưa được Chỉ huy khung giao kiểm tra và nhận đồ gửi cho người bị cách ly, đồng chí Trương Tuấn Hạnh cựu chiến binh Chi hội Tổ dân phố 3, Hội CCB thị trấn Bích Động phát hiện có 2 thanh niên đi xe máy mầu xanh không rõ biển kiểm soát đang chờ ngoài cổng để gửi đồ.  Kiểm tra đồ gửi, đồng chí Hạnh phát hiện trong bao thuốc lá Thăng Long có 3 ống nhựa hút, 4 gói mầu hồng nghi ma túy tổng hợp, đồng chí Hạnh đã bình tĩnh khống chế đối tượng đồng thời hô hoán mọi người ra hỗ trợ bắt giữ, thấy động thanh niên chờ bên ngoài nổ xe máy bỏ chạy. Khám trong người thanh niên bị khống chế phát hiện thêm 01 gói mầu hồng nghi ma túy tổng hợp và gói giấy bạc màu trắng. Đối tượng bị khống chế là Nguyễn Đình Khải sinh năm 1994 ở TDP Văn Xá, thị trấn Bích Động. Vụ việc đã được báo cáo kịp thời cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch và Công an thị trấn giải quyết.

Cựu chiến binh Trương Tuấn Hạnh trực tại khu cách ly.

Với tinh thần trách nhiệm cao, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý khung cách ly phòng chống dịch, vừa mưu trí kịp thời bắt giữ đối tượng tàng trữ, tiêu thụ ma túy trong khung cách ly, đồng chí Trương Tuấn Hạnh đã được Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Việt Yên và Chủ tịch UBND thị trấn Bích Động tặng Giấy khen./.

Nguyễn Đức Việt - Hội CCB huyện