Thứ tư, Ngày 01 Tháng 05 Năm 2024|

Chủ tịch UBND huyện Việt Yên thông báo lịch tiếp công dân năm 2021

1. Thời gian: Chủ tịch UBND huyện tổ chức tiếp công dân định kỳ theo giờ hành chính vào ngày 15 và 30 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ, ngày Tết theo quy định của Luật Lao động thì việc tiếp công dân được tiếp vào ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ). Trường hợp do công việc đột xuất Chủ tịch UBND huyện ủy quyền cho đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thay. Giao Văn phòng HĐND và UBND huyện đảm bảo cơ sở vật chất và phương tiện cần thiết phục vụ trong các phiên tiếp công dân.

2. Thành phần: Yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan: Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, cùng tiếp với Chủ tịch UBND huyện. Chủ tịch UBND huyện mời Đại biểu HĐND tỉnh hiện đang công tác tại huyện Việt Yên, Đại diện Thường trực HĐND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Ủy Ban mặt trận Tổ quốc huyện cùng tiếp với Chủ tịch UBND huyện. Công an huyện, Công an thị trấn Bích Động cử cán bộ làm công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong các buổi tiếp công dân của Chủ tịch UBND huyện.

3. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân của UBND huyện Việt Yên, địa chỉ: số 13, đường Nguyễn Vũ Tráng, khu phố 1, thị trấn Bích Động (Cạnh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).