Thứ sáu, Ngày 03 Tháng 05 Năm 2024|

Chủ Tịch UBND huyện làm việc với xã Quảng Minh

Sáng ngày 18/2 Chủ tịch UBND huyện Lê Ô Pích đã có buổi làm việc với UBND xã Quảng Minh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiền- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Chu Bá Toàn- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã về dự. Cùng dự có các đồng chí là thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Tài chính- Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Tài Nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm PTQĐ và CCN, Ban quản lý dự án; TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể của xã, Bí thư, trưởng các thôn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đại biểu đã được nghe xã Quảng Minh báo cáo công tác lãnh, chỉ đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự trong 2 tháng đầu năm 2016, báo cáo kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới và chỉ đạo sản xuất vụ Chiêm xuân.

Để đảm bảo về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2016 xã Quảng Minh đã xây dựng kế hoạch và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt để thực hiện. Xã đã xác định những tiêu chí chưa đạt để tiếp tục quan tâm đầu tư, đồng thời giữ vững những tiêu chí đã đạt. Trong thời gian tới xã Quảng Minh có kế hoạch tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về mục đích, ý nghĩa và nội dung của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới để toàn thể cán bộ và nhân dân hiểu, cùng tham gia xây dựng nông thôn mới. Phấn đấu hoàn thành các tiêu chí còn lại là tiêu chí số 2, 3, 6 và số 17.

Tại đây các đại biểu của các phòng ban của huyện và các đại biểu xã Quảng Minh đã đưa ra những ý kiến, tìm ra những vướng mắc tồn tại và đưa ra những ý kiến cụ thể để tháo gỡ những khó khăn với quyết tâm sớm đưa xã Quảng Minh về đích nông thôn mới.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Lê Ô Pích- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đóng góp rất thẳng thắn và trọng tâm của các đại biểu. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn xã Quảng Minh cần phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, năng động sáng tạo nhằm đưa xã Quảng Minh về đích xây dựng nông thôn mới vào cuối quý II/ 2016. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cơ quan chuyên môn cần quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn địa phương thực hiện các tiêu chí theo đúng kế hoạch.

Đ/c Lê Ô Pích - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tại buổi làm việc

Thu Lợi