Chủ nhật, Ngày 05 Tháng 05 Năm 2024|

04 đảng viên thuộc Đảng bộ Hồng Thái được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19-5, Đảng ủy xã Hồng Thái đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5 cho 04 đảng viên gồm: Lê Quốc Huy, sinh năm 1939, đảng viên Chi bộ thôn Như Thiết được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; Nguyễn Văn Đoàn, sinh năm 1953, đảng viên Chi bộ thôn Hùng Lãm 3 được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Các đảng viên Trần Văn Thơ, sinh năm 1956, Chi bộ thôn Đức Liễn và  Nguyễn Văn Kiều, sinh năm 1955, Chi bộ Như Thiết được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thân Quang Phương trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại Lễ trao tặng, lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận những công lao to lớn của các đảng viên đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và xây dựng tổ chức đảng. Mong các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên học tập và noi theo.

Được đón nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn đối với cá nhân, gia đình các đảng viên. Các đảng viên đều mong muốn tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ, cùng với đảng, chính quyền xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Nguyễn Hạnh