Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên ra mắt mô hình “Ứng dụng VNeID trong phòng, chống tội phạm ma túy”

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân tại về tác hại của ma túy tại thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và vận động nhân dân tham gia tích cực sử dụng ứng dụng VNeID trong phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn.

Huy động các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn tham gia thực hiện công tác phòng, chống tội phạm ma túy.

Xây dựng mô hình điểm thực hiện tốt công tác Ứng dụng VNeID trong phòng, chống tội phạm ma tuý để đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi trạng thái trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy theo chức năng của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Hoạt động tuyên truyền phải bám sát nội dung kế hoạch; bảo đảm thiết thực, hiệu quả phù hợp với đặc điểm tình hình tại Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Nội dung tuyên truyền phải ngắn gọn, dễ hiểu; việc tuyên truyền phải tổ chức bằng nhiều hình thức sinh động, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm từng địa bàn thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia

Nội dung cụ thể xem tại đây

Sổ tay VNeID