Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG NĂM 2023 HUYỆN VIỆT YÊN

Ngày 15 tháng 1 năm 2023 chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đại Lượng đã có văn bản nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chỉ số cải cách hành chính của huyện, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của UBND huyện Việt Yên thống nhất đề ra Chính sách chất lượng với phương châm: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHU ĐÁO, SÁNG TẠO, ĐÚNG PHÁP LUẬT VÀ ĐÚNG HẸN”, đồng thời cam kết:

1. Thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý Nhà nước trên tất cả các lĩnh vực dưới sự chỉ đạo của UBND huyện, đảm bảo đúng chính sách pháp luật Nhà nước và thỏa mãn mọi yêu cầu của Tổ chức công dân.

2. Công khai, minh bạch mọi thủ tục hành chính; tiếp nhận các yêu cầu của tổ chức công dân với tinh thần cởi mở nhiệt tình, chân thật; thực hiện giải quyết đúng nguyện vọng của tổ chức, công dân và đảm bảo thượng tôn pháp luật.

3. Xây dựng môi trường làm việc chuyên môn hóa cao, các quy trình giải quyết công việc đảm bảo rõ ràng, minh bạch; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; thực hiện đáp ứng các yêu cầu cải cách hành chính.

4. Phối hợp, tăng cường chặt chẽ các mối liên hệ giữa các bộ phận, ngành chuyên môn có liên quan trong công tác quản lý nhà nước, đảm bảo kịp thời, chính xác và hợp pháp để thoả mãn yêu cầu ngày càng cao của tổ chức và công dân.

5. Nhận diện các rủi ro, cơ hội và đưa ra các đối sách giải quyết kịp thời. Thường xuyên duy trì, cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 đảm bảo phù hợp thực tiễn và đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.