Thứ sáu, 28 Tháng 06 Năm 2024

CẨM NANG PHƯƠNG ÁN THÁO GỠ VƯỚNG MẮC TRONG CÔNG TÁC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT.

Ngày 04 tháng 5 năm 2024, UBND thị xã Việt Yên ra Công văn số 1590/QĐ - UBND về việc triển khai thực hiện và công bố công khai cẩm nang, phương án tháo gỡ vướng mắc trong công tác cấp GCN QSD đất.

Nội dung trong Công văn:

Ngày 03/5/2024, Chủ tịch UBND thị xã đã ban hành Cẩm nang một số quy định, chính sách và hướng dẫn liên quan công tác đăng ký đất đai, cấp GCN QSD đất (gọi tắt là cẩm nang về đăng ký đất đai, cấp GCN QSD đất).

Để thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 30-CT/TU của BTV Tỉnh ủy, Kế hoạch số 183-KH/TU về đăng ký đất đai, cấp GCN QSD đất, Chủ tịch UBND thị xã đã yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, phường, các đơn vị đo đạc nghiên cứu đầy đủ nội dung Phương án tháo gỡ một số vướng mắc khó khăn và cẩm nang về đăng ký đất đai, cấp GCN QSD đất đã ban hành; quán triệt chỉ đạo thực hiện hiệu quả ở cơ quan, đơn vị, xã, phường. Chủ tịch UBND cấp xã chỉ đạo triển khai rộng rãi đến các thôn (tổ dân phố) trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thị xã đã giao cho Phòng Tài nguyên và Môi trường thường xuyên nắm bắt tình hình thực hiện để kịp thời tham mưu bổ sung, điều chỉnh cẩm nang.

(Xem chi tiết Cẩm nang cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất)

(Xem chi tiết Công văn số 1590/QĐ-UBND)