Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Bồi dưỡng khả năng quản lý và điều hành tổ chức

Sáng ngày 27/6, Ban tổ chức Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng khả năng quản lý và điều hành tổ chức. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đặng Hồng Chiến - Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang; Thạc sĩ, Giảng viên chính Lê Đình Vĩ - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bắc Giang. Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, Trung tâm Chính trị thị xã và hơn 200 đại biểu là cán bộ diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý.

Đại biểu Dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được bồi dưỡng hai chuyên đề về kỹ năng áp dụng pháp luật và bồi dưỡng kỹ năng phân công kiểm tra, giám sát công việc. Với chuyên đề về kỹ năng áp dụng pháp luật các đại biểu được tìm hiểu về quy trình áp dụng pháp luật với từng giai đoạn cụ thể, đặc điểm của việc áp dụng pháp luật cũng như các trường hợp áp dụng pháp luật.

Đồng chí Đặng Hồng Chiến - Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang truyền đạt tại Hội nghị

Đây là hai chuyên đề cần thiết và quan trọng giúp cho những người lãnh đạo, quản lý trang bị bổ sung những kỹ năng cần thiết trong thực tiễn công tác, đồng thời nâng cao kỹ năng quản lý, điều hành tổ chức, phân công kiểm tra giám sát của từng bộ phận, đúng chuyên môn, nghiệp vụ, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Tuyết Mai - Trung tâm VHTTTT