Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Đoàn thanh niên phường Nếnh ra quân bóc biển quảng cáo sai quy định

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị xã Việt Yên về việc xử lý với quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn thị xã. Ngày 26/6, Đoàn thanh niên phường Nếnh tổ chức ra quân xóa bỏ, bóc biển quảng cáo, rao vặt trái quy định trên địa bàn các TDP.

Theo đó, hơn 80 đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia xóa bỏ, bóc biển quảng cáo rao vặt sai quy định được dán tại các điểm công cộng, trên trụ điện, cây xanh, tường rào...treo, dán không đúng nơi quy định. Bên cạnh đó, Đoàn phường tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, hướng dẫn người dân tự giác tháo dỡ biển quảng cáo, rao vặt sai quy định tại nơi mình ở, khuyến khích các tổ tự quản, đoàn viên, thanh niên phát hiện, ngăn chặn, bóc xóa các biển quảng cáo rao vặt, đảm bảo mỹ quan đô thị, diện mạo sạch đẹp trên địa bàn phường.

Hoạt động này không chỉ là việc làm thiết thực, ý nghĩa, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân về giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng phường Nếnh nói riêng và thị xã Việt Yên ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Tuyết Mai – Trung tâm VHTTTT