Chủ nhật, 05 Tháng 05 Năm 2024

Ý kiến của Thường trục Huyện ủy đẩy nhanh tiến độ thành lập thị xã Việt Yên

Theo Thông báo số 1197-TB/HU ngày 23 tháng 12 của Huyện ủy Việt Yên về đẩy nhanh tiến độ một số hoạt động, công trình, dự án chào mừng Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập thị xã Việt Yên và các phường thuộc thị xã Việt Yên. Ngày 22/12/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban theo Quy chế làm việc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Sau khi nghe UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cơ quan liên quan báo cáo; Thường trực Huyện ủy thảo luận và thống nhất có ý kiến về đẩy nhanh tiến độ một số hoạt động, công trình, dự án chào mừng Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập thị xã Việt Yên và các phường thuộc thị xã Việt Yên.