Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên: TT Bích Động khánh thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa Thôn Đông

Vừa qua UBND thị trấn Bích Động đã tổ chức bàn giao nhà văn hóa thôn Đông. Dự lễ bàn giao có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Bích Động, cấp ủy, chính quyền và nhân dân thôn Đông cùng đại diện đơn vị thi công, giám sát công trình.

Nhà văn hóa Thôn Đông TT Bích Động mới được khánh thành

Công trình nhà văn hóa thôn Đông có diện tích là 350m2, tổng kinh phí xây dựng gần 2 tỷ đồng do Công ty TNHH Hữu Nghị là đơn vị thi công. Công trình hoàn thành đã là nơi sinh hoạt, hội họp góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân địa phương.

Các đại biểu về dự buổi bàn giao công trình

Thay mặt UBND TT Bích Động, tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Văn Phương- chủ tịch UBND thị trấn đã giao trách nhiệm cho cấp ủy, chính quyền địa phương trực tiếp quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả công trình đã xây dựng.

Nguyễn Thương