Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên triển khai tập huấn hỗ trợ doanh nghiệp triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp huyện DDCI 2023

Ngày 24/10/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ nâng cao chỉ số cải cách hành chính (CCHC); chỉ số năng lực cạnh tranh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh DDCI năm 2023.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo phụ trách CCHC; DDCI và công chức theo dõi lĩnh vực của Văn phòng HĐND và UBND huyện, Tài chính- Kế hoạch, Văn hóa và Thông tin, UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Trần Hữu Bình - Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin đã triển khai các nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá các chỉ số DDCI đối với UBND huyện, chi cục thuế tỉnh, bảo hiểm xã hội tỉnh...

Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ nâng cao chỉ số cải cách hành chính (CCHC); chỉ số năng lực cạnh tranh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh DDCI, năm 2023 và Một số nhiệm vụ, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh CCHC; DDCI năm 2023.

Đại biểu nêu tồn tại, khó khăn trong việc tiếp cận các doanh nghiệp.