Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên: Hội CCB xã Trung Sơn tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu”

Ngày 13/5/2014, Hội CCB xã Trung Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua "CCB gương mẫu" 5 năm 2009 - 2014.

Phó Chủ tịch CCB huyện Việt Yên Thân Văn Nhàn phát biểu tại hội nghị

Về dự Hội nghị có các đ/c Thân Văn Nhàn- Phó chủ tịch Hội CCB Việt Yên, Nguyễn Danh Bình - uỷ viên thường trực huyện hội, cụm trưởng thi đua số 3 huyện hội Việt Yên; Đỗ Thị Thao- thường trực Đảng uỷ xã;  Nguyễn Viết Trang - phó chủ tịch UBND xã Trung Sơn và các đ/c trưởng phó Ban ngành của xã, bí thư chi bộ các thôn.

Toàn cảnh Hội nghị

Nét nổi bật trong phong trào thi đua CCB gương mẫu trong 5 năm qua là: các tập thể và cá nhân điển hình đã có nhiều thành tích trong phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư”, “ Chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Giữ gìn ANTT ATXH”…

Đồng chí Đỗ Thị Thao TT Đảng uỷ xã Trung Sơn tới dự và phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó chủ tịch hội CCB xã đã phát động thi đua đợt 2014 - 2016.

Sau khi tổng kết những thành tích đạt được trong 5 năm qua, đ/c Nguyễn Văn Phúc - phó chủ tịch hội CCB xã đã phát động thi đua đợt 2014 - 2016. Nhân dịp này đ/c Thân Văn Nhàn đã thay mặt huyện hội trao giấy khen cho 3 tập thể có thành tích trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu" là: Chi hội thôn Ải Quang, Chi hội thôn Sơn Hải, Chi hội thôn Quả và 5 cá nhân là các đồng chí: Trần Văn Thể thuộc chi hội Minh Sơn, Lê Đình Cánh thuộc chi hội Sơn Hải, Vũ Đức Vĩnh thuộc chi hội Dĩnh sơn, Tống ngọc Hợi thuộc chi hội Ải Quang và Đàm Văn Trung thuộc chi hội Quả.

Phó Chủ tịch CCB huyện Việt Yên Thân Văn Nhàn đã thay mặt huyện hội trao giấy khen cho 3 tập thể có thành tích trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu" là: Chi hội thôn Ải Quang, Chi hội thôn Sơn Hải
Đồng chí Đỗ Thị Thao thay mặt Đảng uỷ, UBND xã trao giấy khen cho 5 cá nhân là các đồng chí: Trần Văn Thể thuộc chi hội Minh Sơn, Lê Đình Cánh thuộc chi hội Sơn Hải, Vũ Đức Vĩnh thuộc chi hội Dĩnh sơn, Tống ngọc Hợi thuộc chi hội Ải Quang và Đàm Văn Trung thuộc chi hội Quả.

Thân Bá Liên