Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên: Công trình thanh niên “Điểm phát wifi miễn phí” phủ sóng Internet tại các nhà văn hóa thôn

Tham dự Chương trình có đồng chí Vũ Tuấn Anh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Lương, HUV, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện, đồng chí Trần Văn Bình, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, Thường trực Đảng ủy, UBND xã Quang Châu cùng gần 200 thanh niên công nhân, đoàn viên và thiếu nhi trên địa bàn.

Công trình thanh niên “Điểm phát wifi miễn phí” được Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Việt Yên triển khai thực hiện tại 08/08 nhà văn hóa các thôn trên địa bàn xã Quang Châu với hệ thống đường truyền cáp quang, do Tập đoàn Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) Bắc Giang cung cấp.

Đây là công trình thanh niên thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Việt Yên chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện các tiêu chí xây dựng thị xã Việt Yên, đồng thời thể hiện tinh thần tiên phong của tuổi trẻ Việt Yên trong chuyển đổi số; góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đồng thời giúp các tổ công nghệ số dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công trực tuyến nhằm phục vụ nền hành chính điện tử trên địa bàn huyện, thực hiện hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, hướng tới hoàn thành mục tiêu trở thành thị xã Việt Yên vào năm 2025.

Nguồn từ (http://tuoitre.bacgiang.gov.vn/hoat-dong/chuyen-doi-so/viet-yen-thi-cong-cong-trinh-thanh-nien-diem-phat-wifi-mien-phi-phu-song-internet-tai-cac-nha-van-hoa-thon-tren-dia-ban-.html)