Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên: Đ/c Nguyễn Văn Hạnh- P. Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà người cao tuổi TT Bích Động.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Chiều ngày 28/9 đ/c Nguyễn Văn Hạnh- P. Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Lê Văn Khu- Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội người cao tuổi TT Bích Động đã đến thăm, tặng quà Cụ Đặng Văn Vĩnh 95 tuổi ở thôn Đông và cụ Nguyễn Thị Ao 102 tuổi ở thôn Dục quang TT Bích Động.

Mặc dù các cụ đã ở cái tuổi xưa nay hiếm xong hai cụ vẫn rất minh mẫn, khỏe mạnh, luôn dạy bảo con cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Tại những nơi đến thăm, Đ/c Nguyễn Văn Hạnh- P. Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình các cụ. Đ/c mong muốn các cụ tiếp tục sống vui sống khỏe bên con cháu, là chỗ dựa tinh thần, dạy bảo con cháu ngày càng tiến bộ, thực hiện tốt chủ chương chính sách của đảng và nhà nước, cùng nhân dân địa phương lao động sản xuất, phát triển quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thu Lợi