Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên: 3 cụ 100 tuổi được lãnh đạo huyện trao Thiếp mừng thọ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6/2041- 6/6/2014, sáng ngày 4-6 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND, UBND huyện đã đến thăm, trao thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước cho 3 cụ tròn 100 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Anh Minh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí: Ngô Văn Tráng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Yên; Phạm Tuấn Minh, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà cụ Hoàng Thị Tít ở xóm 8, xã Việt Tiến. Cụ ông mất từ khi cụ Tít mới 35 tuổi, từ đó cụ ở vậy tần tảo nuôi con hai trai và một gái. Các con cụ nay đều đã ngoài 70 tuổi. Hiện cụ đang sống cùng vợ chồng người con trai cả và được con cháu chăm sóc chu đáo.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UBND huyện đến thăm và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho cụ Dương Thị Tính 100 tuổi, ở thôn Xuân Lạn, xã Hương Mai. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội, Hội Người cao tuổi huyện và lãnh đạo xã.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạnh đã trao thiếp và chúc mừng cụ Dương Thị Tính; chúc cụ sống vui, sống khỏe và tiếp tục động viên con cháu ra sức xây dựng quê hương. Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng cụ Tính xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chúc, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và trao tặng Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới cụ Nguyễn Thị Tý, thôn Quang Biểu, xã Quang Châu. Cùng đi có các đồng chí đại diện Hội Người cao tuổi, Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội và lãnh đạo xã Quang Châu.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí  lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện Việt Yên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, trao tặng Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và phần quà trị giá 500 000 đồng cho mỗi cụ và mong các gia đình tiếp tục quan tâm, chăm nom các cụ để có cuộc sống sống vui, khỏe bên con cháu.

Nguyễn Hạnh – Đỗ Tập – Thành Nho