Thứ tư, 01 Tháng 05 Năm 2024

UBND huyện Việt Yên công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 18/11, UBND huyện Việt Yên tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của UBND về công tác cán bộ. Đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và trao Quyết định. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan Thanh tra, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, lãnh đạo xã Tiên Sơn.

Đồng chí Thân Văn Thuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm

Theo các Quyết định của UBND huyện, các đồng chí: Thân Quang Tình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tiên Sơn được điều động đến Thanh tra huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, kể từ ngày 15/11/2022.

Đồng chí Ngô Thế Thục, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện điều động đến Phòng Tài nguyên và Môi trường công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, kể từ ngày 15/11/2022.

Đồng chí Thân Văn Thuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Thân Văn Thuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Quyết định và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm phân công đảm nhiệm vị trí công tác mới. Đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, không ngừng thi đua lao động sáng tạo, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Việt Yên ngày càng phát triển.

Đồng chí Thân Quang Tình, Phó Chánh Thanh tra huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thân Quang Tình cảm ơn BTV Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Các đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và tập thể cán bộ 02 cơ quan để các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thế Hiền