Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

UBND huyện tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong doanh nghiệp

Chiều ngày 11/7, UBND huyện tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong doanh nghiệp.

Dự tập huấn có các đồng chí thuộc các phòng nghiệp vụ Sở Thông tin và Truyền thông; thủ trưởng các cơ quan: Phòng Y tế; Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Trung tâm Y tế huyện; lãnh đạo và cán bộ phụ trách nhân sự, nhân viên Y tế doanh nghiệp; viên chức Y tế của Trung tâm Y tế được phân công theo dõi phòng, chống dịch Covid- 19 của doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Thị Mai Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo - Nghiệp vụ, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông truyền đạt các nôi dung tại buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn các đại biểu được hướng dẫn triển khai thực hiện Quyết định số 2194, ngày 27/5/2020 của Ban Chỉ đạo quốc gia về Hướng dẫn phòng chống dịch và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid- 19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động. Hướng dẫn lập hồ sơ phòng chống dịch Covid- 19 cho doanh nghiệp hoạt động trở lại. Hướng dẫn lập phương án phòng chống dịch khi có trường hợp mắc Covid- 19 tại cơ cở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm quản lý và truy vết Covid- 19 phục vụ công tác phòng chống dịch trong doanh nghiệp.

Lớp tập huấn được tổ chức, nhằm trang bị cho doanh nghiệp những nội dung cơ bản về quản lý, lập phần mềm quản lý công nhân, qua đó giúp doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ công nhân trong điều kiện tình hình dịch Covid- 19 trên địa bàn còn diễn biến phức tạp, khó lường.

Thu Lợi