Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

UBND huyện công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/8, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Hoàng Bách, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng Kinh tế và Hạ tầng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Hoàng Bách phát biểu giao nhiệm vụ

Theo đó, căn cứ Nghị quyết số 17/NQ-HĐND ngày 20/7/2022 của HĐND huyện về việc giải thể Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Việt Yên; thành lập Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý Đô thị huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và các Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động và bổ nhiệm cán bộ; UBND huyện Quyết định điều động và bổ nhiệm 7 đồng chí lãnh đạo 2 phòng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Hoàng Bách tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm

Cụ thể, hội nghị công bố các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ gồm: Điều động ông Nguyễn Viết Cường, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đến Phòng Kinh tế huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế huyện.

Điều động ông Ngô Đăng Tuấn, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến Phòng Kinh tế huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế huyện.

Điều động ông Tống Việt Lâm, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đến Phòng Kinh tế huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế huyện.

Điều động ông Thân Văn Bằng, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, hiện đang biệt phái tại Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện đến Phòng Kinh tế huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế huyện và thôi biệt phái tại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Điều động ông Trần Mạnh Xâm, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến Phòng Quản lý đô thị huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện.

Điều động ông Ngô Văn Trình, Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến Phòng Quản lý đô thị huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đô thị huyện.

Điều động ông Nguyễn Xuân Điệp, Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến Phòng Quản lý đô thị huyện công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đô thị huyện.

Các cán bộ được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ mới kể từ ngày 01/9/2022, thời hạn giữ chức vụ 5 năm (60 tháng).

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Hoàng Bách chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm. UBND huyện quyết định giao nhiệm vụ mới nhằm tạo điều kiện, môi trường để các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo xây dựng cơ quan trở thành tập thể vững mạnh, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Việt Yên ngày càng phát triển.

Nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Viết Cường, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới; đây cũng là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm lớn trước Đảng và Nhân dân. Đồng chí hứa sẽ cùng với lãnh đạo, công chức, viên chức phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế Hiền