Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024

Tập huấn nhập dữ liệu viên chức ngành giáo dục và báo cáo, cập nhập thông tin phục vụ thực hiện chính sách tiền lương mới.

Sáng ngày 27/4/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Việt Yên đã tổ chức tập huấn trực tuyến cho toàn thể các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã.

Để chuẩn bị cho công cuộc cải cách tiền lương, vị trí việc làm thực hiện từ 01/7/2024. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tập huấn cách quản trị dữ liệu trên Cơ sở dữ liệu ngành. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 35/QĐ-TTg ngày 31/01/2024 ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện chính sách cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động doanh nghiệp, Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng chính sách xây dựng tiền lương mới cho đội ngũ viên chức ngành giáo dục và đào tạo.

Để có cơ sở phân tích, đánh giá dữ liệu về tiền lương hiện tại, làm căn cứ xây dựng chính sách mới cho đội ngũ viên chức ngành giáo dục.

Tại buổi tập huấn cán bộ, viên chức được tập huấn về vị trí việc làm, nhóm chức vụ, nhiệm vụ kiêm nhiệm, ngạch, hạng, phụ cấp, bậc, hệ số lương, phụ cấp thâm niên, phụ cấp ưu đãi, phụ cấp vượt khung.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Nguyễn Hoài