Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

TẬP HUẤN KĨ NĂNG SỐ CHO TỔ CONG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG XÃ THƯỢNG LAN.

Thực hiện chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 17/08/2023 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 29/8/2023 của UBND huyện Việt Yên, công văn số 263/VHTT ngày 08 tháng 9 năm 2023 về việc tập huấn kĩ năng số cho cac thành viên trong Tổ công nghệ số cộng đồng xã, thị trấn năm 2023.

Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Thượng Lan Tổ chức buổi tập huấn kĩ năng số cơ bản cho Tổ công nghệ số cộng đồng xã và thôn. Với nội dung: Tập huấn 25 dịch vụ công trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt với ứng dụng Viettel Money, ngoài ra còn đưa ra ứng dụng tư vấn sức khỏe trực tuyến trên ứng dụng VOV bacsi24 giúp Tổ công nghệ số tuyên truyền đến tất cả người dân để tiếp cận được những bác sĩ giỏi, bệnh viện lớn mà không cần ra tận nơi để khám chữa bệnh trực tiếp.

UBND xã Thượng Lan chuẩn bị rất chu đáo cơ sở vật chất, hệ thống wifi để phục vụ buổi tập huấn, ngoài ra còn mời đầy đủ các Tổ cộng nghệ số cộng đồng xã, thôn đến tham dự đầy đủ. Sau buổi tập huấn Tổ công nghệ số động có thể tự tin hướng dẫn người những kĩ năng số cơ bản được triển khai.

Tập huấn kĩ năng số cơ bản cho Tổ công nghệ số cộng đồng xã, thôn

Nguyễn Hoài