Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Tập huấn các kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng xã Ninh Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 10/CT-UBND ngày 17/8 của UBND Tỉnh về nâng cao chất lượng, hiệu quả của tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Thực hiện kế hoạch thi đua đẩy mạnh hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Việt Yên. Hướng tới ngày chuyển đổi số 10/10/2023. Ngày 21/9/2023 Phòng Văn Hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Ninh Sơn thực hiện tập huấn 5 kĩ năng số cơ bản đối với Tổ công nghệ số cộng đồng xã, thôn.

Triển khai trong hội nghị tập huấn Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, thôn được thực hiện trực tiếp trên App của điện thoại (như App DVC Bắc Giang, Viettel Money). Sau buổi tập huấn các thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng có thể tự tin thực hiện được nội dung của buổi tập huấn và hướng dẫn được người thân, hàng xóm. Một số hình ảnh của buổi tập huấn tại UBND xã Ninh Sơn.

Qua buổi tập huấn, các ông, bà trong các tổ công nghệ số cộng đồng cơ bản nắm được 5 kỹ năng số cơ bản theo hướng dẫn của đồng chí báo cáo viên