Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024

Sôi nổi thi đấu Bóng bàn và Cầu lông tại Hội khoẻ người cao tuổi thị xã Việt Yên lần thứ VII năm 2024

Sáng 04/5/2024, tại Nhà Văn hoá Tổ dân phố Kẻ, phường Quảng Minh và Nhà thi đấu thị xã Việt Yên, Hội Người cao tuổi thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hoá, thông tin và thể thao thị xã tổ chức thành công giải Bóng bàn và Cầu lông lần thứ VII năm 2024.

Dự và động viên phong trào có các đồng chí: Nguyễn Văn Kiệm – Chủ tịch Hội NCT thị xã, Nguyễn Trọng Hợi - Phó Chủ tịch Hội NCT thị xã; Nguyễn Văn Thư - Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá, thông tin và thể thao thị xã; các ông, bà Chủ tịch, phó chủ tịch Hội NCT của 7 đơn vị, cùng với 38 vận động viên (VĐV) của 7 xã, phường tham gia thi đấu.

Trận Chung kết môn Bóng bàn nhóm tuổi 61 trở lên

Tại giải đấu này, mỗi bộ môn thi đấu chia làm 2 nhóm tuổi: Nhóm tuổi 1 từ 55-60 tuổi và nhóm tuổi 2 từ 61 tuổi trở lên.

Với tinh thần thể thao sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng các VĐV thi đấu hết mình, kịch tính, quyết liệt, với những đường cầu khéo léo, uyển chuyển và linh hoạt… đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc trong cách chơi, lối thi đấu điêu nghệ của các VĐV đến từ các đơn vị.

Đồng thời qua giải đấu, các VĐV người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, chiến thuật và rèn luyện sức khỏe của chính mình.

Thi đấu Cầu lông nhóm tuổi từ 55-60

Kết thúc 02 bộ môn thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải cao (Môn Bóng bàn: Đơn vị Bích Động, Quảng Minh; Môn Cầu lông: Hồng Thái, Việt Tiến và Vân Trung). Đây cũng là cơ sở để Hội Người cao tuổi thị xã lựa chọn đội tham gia thi đấu Bóng bàn, Cầu lông tại Hội khỏe truyền thống NCT tỉnh Bắc Giang năm 2024 tới đây.

Ông Nguyễn Văn Kiệm - Chủ tịch Hội NCT thị xã trao giải môn Cầu lông nhóm tuổi 61 trở lên

Ông Nguyễn Trọng Hợi - Phó chủ tịch Hội NCT thị xã trao giải môn thi đấu Bóng bàn nhóm tuổi 55-60

Ông Nguyễn Văn Kiệm - Chủ tịch Hội NCT thị xã trao giải môn Cầu lông nhóm tuổi 55-60

Kim Oanh