Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Sôi nổi Chương trình Giao lưu Văn nghệ-Thể thao của Hội Người cao tuổi phường Nếnh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (6/6/1941-6/6/2024). Ngày 19/5/2024, tại Nhà văn hoá Tổ dân phố Ninh Khánh, phường Nếnh, Hội Người cao tuổi phường Nếnh đã tổ chức thành công Chương trình Văn nghệ - Thể thao năm 2024.

Về dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Kiệm – Uỷ viên BCH Hội NCT tỉnh, Chủ tịch Hội NCT thị xã; Đỗ Văn Luận – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Nếnh; các ông, bà là BCH Hội NCT phường Nếnh; các ông, bà lãnh đạo Tổ dân phố trên địa bàn phường Nếnh; cùng đông đảo quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ.

Ông Nguyễn Văn Kiệm – Chủ tịch Hội NCT thị xã tặng hoa chúc mừng

Bài đồng diễn Thể dục dưỡng sinh - Khai mạc Chương trình

Với 02 bài đồng diễn Thể dục dưỡng sinh và 25 tiết mục văn nghệ của hơn 200 môn sinh đến từ 34 Câu lạc bộ được dàn dựng công phu với nhiều hình thức phong phú, biểu diễn đồng đều, đẹp mắt tạo nên không khí tưng bừng, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho khán giả.

Chương trình văn nghệ - thể thao thực sự là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ giao lưu, học hỏi, đồng thời tạo sợi dây gắn kết tình cảm, nghĩa tình đoàn kết, giàu truyền thống giữa nhân dân các Tổ dân phố địa bàn.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển, nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong chi hội người cao tuổi, các thôn dân cư, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội./.

Kim Oanh (Hội NCT thị xã Việt Yên)