Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Quảng Minh ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy

Thực hiện Kế hoạch số 92 /KH-UBND ngày 10 /6/2024 của UBND phường Quảng Minh về triển khai 'Tháng hành động phòng, chống ma túy" năm 2024 với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma túy”. Chiều ngày 26/6/2024 UBND phường Quảng Minh tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy trên địa bàn. Tham gia buổi tuyên truyền lưu động gồm có lực lượng công an, ban chỉ huy quân sự, lực lượng dân quân tự vệ và đoàn thanh niên phường.

(Tổ tuyên truyền lưu động về phòng chống Ma túy phường Quảng Minh)

Đội tuyên truyền lưu động đã tổ chức tuyên truyền dọc các tuyến đường qua khu trung tâm phường, các trục đường chính, các khu tập trung đông dân cư trên địa bàn. Nội dung tuyên truyền về các văn bản quy phạm pháp luật, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác phòng, chống ma túy; các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma tuý; hiểm họa của Ma túy đối với mỗi người và toàn xã hội;  cách phòng, chống ma tuý, phát động Nhân dân tham gia phát giác, tố giác tội phạm, tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm về tệ nạn ma túy. Ngoài tuyên truyền trực tiếp thì thành viên đội tuyên truyền đã cấp phát hàng trăm tờ rơi cho người dân với nội dung phòng chống tệ nạn ma túy.

(Công tác tuyên truyền lưu động được triển khai trên các trục đường chính, khu vực trung tâm và khu đông dân cư của phường)

Qua công tác tuyên truyền, giúp nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, tạo chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, mục tiêu trên địa bàn phường không có tệ nạn về Ma túy xảy ra./.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Phạm Minh- Đài TT phường Quảng Minh