Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Huyện đoàn tổ chức giải Cầu lông liên ngành lần thứ 15 năm 2015

Sáng nay 20/3 Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với Huyện đoàn Việt Yên tổ chức giải công lông liên ngành lần thứ 15 năm 2015.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Chúc - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Kiệm- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo, cán bộ đoàn, cán bộ văn hóa các xã thị trấn.
            Tham dự giải lần này có 31 cặp đấu là lãnh đạo, cán bộ đoàn, cán bộ văn hóa các xã thị trấn. Trong đó có 7 cặp thi đấu lãnh đạo, cán bộ, 12 cặp đấu cán bộ và 12 cặp đấu lãnh đạo được chia làm 4 sân thi đấu ở hai địa điển là nhà thi đấu thôn Tự và nhà thi đấu Công an huyện.
           Ngay sau lễ khai mạc hai cặp đôi đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy, UBND  huyện đã đánh trận đầu tiên để cổ vũ giải đấu.
           Giải đấu được tổ chức nhằm động viên lãnh đạo và cán bộ các xã thị trấn tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày Thể thao Việt Nam, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ 12 của Đảng.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 7 giải ba cho các cặp đấu xuất sắc.
                                                                                                                                Thu Lợi