Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024

Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở xã hội tại thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500)

Ngày 31/7/2020, UBND huyện Việt Yên ban hành Quyết định số 1197/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở xã hội tại thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500).

Vị trí, ranh giới và quy mô nghiên cứu: Thuộc địa giới hành chính xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang; ranh giới thiết kế được giới hạn như sau: Phía Bắc giáp đường quy hoạch khu đô thị mới Quang Châu; Phía Nam giáp khu dân cư hiện trạng thôn Nam Ngạn và trường học; Phía Đông giáp khu dân cư hiện trạng thôn Nam Ngạn; Phía Tây giáp khu đã thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018.

Quy mô: Quy mô diện tích lập quy hoạch là 3,3ha; Quy mô dân số là 1.600 người.

Tính chất, mục tiêu: Là khu nhà ở xã hội dành cho công nhân thuê (mô hình ký túc xá công nhân), bao gồm các công trình nhà ở, thương mại dịch vụ, thể thao, vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh…được xây dựng đồng bộ và hiện đại.

5. Quy hoạch sử dụng đất

Bản vẽ quy hoạch Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở xã hội tại thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500)

Ảnh quy hoạch phối cảnh khu nhà ở công nhân thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên

Xem chi tiết tại Quyết định tại đây!