Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

MỜI THẨM ĐỊNH GIÁ DỤNG CỤ THỂ DỤC THỂ THAO, NỘI THẤT BÀN GHẾ ĐỂ MUA SẮM HỖ TRỢ CÁC THÔN, TDP TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ

Ngày 06 tháng 6 năm 2024 Phòng Văn hóa và Thông tin có công văn số 121/PVHTT về việc Thông báo mời các đơn vị thẩm định giá dụng cụ thể dục thể thao, nội thất bàn ghế để mua sắm hỗ trợ các thôn, TDP trên địa bàn thị xã.

Nội dung cụ thể mời thẩm định:

Trên cơ sở nhu cầu mua sắm dụng cụ thể dục thể thao, nội thất bàn ghế lắp đặt trên địa bàn thị xã nhằm nâng cao hoạt động, chất lượng đời sống văn hóa ở cơ sở;

Để có cơ sở lập dự toán cho kế hoạch mua sắm, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Việt Yên gửi văn bản đến các đơn vị thẩm định giá trên Cổng thông tin của thị xã Việt Yên. Đề nghị quý các công ty, đơn vị hoạt động lĩnh vực thẩm định giá gửi báo giá và hồ sơ năng lực cụ thể như sau:

1. Hồ sơ gửi kèm 01 bộ gồm:

- Bản cứng báo giá;

- Bản cứng Giấy phép đăng ký kinh doanh;

- Tài liệu chứng minh đủ điều kiện thẩm định giá;

- Hồ sơ năng lực công ty.

2. Thời gian và nơi tiếp nhận thông tin chào giá

- Thời hạn cung cấp thông tin:  Trước 16 giờ 00 ngày 13/6/2024.

- Địa chỉ nhận thông tin: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Việt Yên:

+ Người nhận: Ông Phạm Văn Hoàn;  Điện thoai: 0986.912.545

+ Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Việt Yên, tầng 4, tòa nhà Liên cơ quan, UBND thị xã Việt Yên, đường Hồ Công Dự, phường Bích Động, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

+ Email: hphoangiang04@gmail.com.

Xem nội dung chi tiết tại đây

Ban biên tập - Phòng Văn hóa và Thông tin