Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Không tụ tập xem bóng đá để phòng, chống dịch Covid-19

Mới đây, Chủ tịch UBND huyện đã ban hành Công văn số 2043/UBND-VP về việc Không tụ tập xem bóng đá để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó chỉ đạo: (1) Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; UBND các xã, thị trấn tổ chức quán triệt và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc quyền quản lý và nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; tuyệt đối không tụ tập đông người tổ chức xem bóng đá, ăn uống vi phạm các quy định về phòng, chống dịch.

(2) Công an huyện, UBND các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện, Đài truyền thanh các xã, thị trấn tuyên truyền để Nhân dân biết, thực hiện.