Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Khen thưởng VĐV Nguyễn Thị Thu Hà đạt Huy chương vàng bộ môn pencak silat tại SEA Games 31

Sáng ngày 21/5, đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trần Đỗ Thảo, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã đến trao thưởng cho VĐV Nguyễn Thị Thu Hà ở xã Tự Lạn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã tặng hoa chú mừng Thu Hà và gia đình

Trước đó, ngày 11-5, tại nhà thi đấu Bắc Từ Liêm - Hà Nội, Thu Hà cùng hai đồng đội là Nguyễn Thị Huyền và Vương Thị Bình đã thực hiện bài thi đấu rất thành công vừa đúng thời gian 3 phút, với điểm số 9,965, xuất sắc vượt qua Brunei ở chung kết nội dung biểu diễn tập thể nữ để giành HCV đầu tiên của pencak silat tại SEA Games 31. Đồng thời cô cũng đạt được tấm Huy chương Bạc cá nhân môn pencak silat tại SEA Games 31.

Ghi nhận những nỗ lực và thành tích của cô, Chủ tịch UBND huyện đã quyết định tặng Giấy khen và tiền thưởng 10 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Thu Hà.

Đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho VĐV Nguyễn Thị Thu Hà

Đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền thưởng cho VĐV Nguyễn Thị Thu Hà

Phát biểu tại đây, đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với gia đình Thu Hà, đồng chí cho rằng, chính nhờ có sự nuôi dưỡng, dậy bảo, quan tâm, khích lệ của gia đình và sự cố gắng nỗ lực rèn luyện của bản thân Thu Hà trong suốt thời gian qua đã mang lại tấm Huy chương vàng quý giá. Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào của cả huyện Việt Yên vì đã sinh ra một người con ưu tú có đóng góp lớn lao cho nền võ thuật nước nhà.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng, với kinh nghiệm dày dặn trong thi đấu, cùng với sự nỗ lực của bản thân, sự cổ vũ, động viên của gia đình, người thân và đông đảo người hâm mộ, thời gian tới, Thu Hà sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều vinh quang hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Nguyễn Hạnh