Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh bắt giữ vụ “Mua bán trái phép chất ma túy”

Sáng ngày 26/4, UBND thị xã đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể và các cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh bắt giữ vụ “Mua bán trái phép chất ma túy” ngày 22/4 vừa qua.

Trước đó, qua công tác nắm bắt tình hình, Công an thị xã phát hiện đối tượng N.T.N, sinh năm 1958 trú tại thôn Mai Thượng, xã Hương Mai có biểu hiện “Mua bán trái phép chất ma túy” tại nhà. Đối tượng N.T.N thường xuyên bán trái phép ma túy cho các đối tượng nghiện ở địa bàn giáp ranh như xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa; xã Việt Tiến, thị xã Việt Yên và một số đối tượng mua lại ma túy của đối tượng N.T.N, sau đó đem bán tại địa bàn các xã, phường quanh khu công nghiệp để kiếm lời. Đối tượng N.T.N mua bán trái phép chất ma túy với nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt; nhà đối tượng thường đóng cửa, lắp camera để theo dõi và chỉ bán cho đối tượng thân quen và giao ma túy qua khe cửa.

Bằng các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ, ngày 22/4, Công an thị xã Việt Yên đã bắt giữ đối tượng N.T.N về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” cùng với 4 tượng khác trong băng nhóm của N.T.N. Số ma túy thu giữ được sau khi khám xét nhà các đối tượng là 668,8gam.

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại đây, đồng Nguyễn Đại Lượng đã đã ghi nhận, biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân trong thực hiện chuyên án. Đồng thời đồng chí đề nghị thời gian tới Công an thị xã tiếp tục nỗ lực, nêu cao trách nhiệm, phát huy thành tích, lập nhiều chiến công trong việc tấn công trấn áp các loại tội phạm để giữ bình yên cho nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen, hoa, và tiền thưởng chúc mừng tập thể và các cá nhân có thành tích

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thị xã đã quyết định tặng thưởng 20 triệu đồng cho tập thể Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an thị xã và 10 cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh, bắt giữ các đối tượng “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Tuyết Mai – Trung tâm VHTTTT