Thứ ba, 30 Tháng 04 Năm 2024

Kế hoạch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện năm 2023

Ngày 27/12/2022, HĐND huyện ban hành Kế hoạch số 22/KH-HĐND về tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện năm 2023

Với mục tiêu: Tổ chức hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện theo quy định của pháp luật; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động TXCT của đại biểu HĐND huyện và phát huy vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND huyện trong công tác TXCT; gắp bó chặt chẽ giữa đại biểu HĐND huyện và cử tri.

- Xác định rõ vai trò, trách nhiệm của Thường trực HĐND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện; Thường trực HĐND, UBND các xã, thị trấn và các cơ quan có liên quan trong công tác tổ chức TXCT.

Nội dung cụ thể xem tại đây