Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Hơn 100 vũ công tham gia Hội thi Khiêu vũ – Dân vũ phường Nếnh lần thứ nhất năm 2024

Tối ngày 19/5, UBND phường Nếnh phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức Hội thi Khiêu vũ - Dân vũ lần thứ nhất năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Cúc, thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đồng chí Đoàn Mạnh Chiến, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nếnh. Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội phường Nếnh và sự tham gia của 11 CLB dân vũ của các TDP trên địa bàn.

Các đội thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tại Hội thi, mỗi đội tham gia 02 tiết mục tập thể Dân vũ, khiêu vũ trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam với thời lượng không quá 7 phút.

Với sự đầu tư luyện tập kỹ lưỡng, sự thể hiện uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, bài hát vui tươi, cùng trang phục đẹp mắt, phù hợp, đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của Ban tổ chức, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Phần thi của TDP Ninh Khánh

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ phường thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân, khiêu vũ tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Cúc, thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã trao giải cho các đơn vị

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho TDP Yên Ninh, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và các giải Khuyến khích cho các đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tuyết Mai- Trung tâm VHTTTT