Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KĨ NĂNG SỐ CƠ BẢN CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG XÃ MINH ĐỨC

Thực hiện kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 29 tháng 8 năm 2023 của UBND huyện. Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Minh Đức thực hiện tập huấn 05 kĩ năng số cơ bản cho Tổ công nghệ số cộng đồng xã với nội dung cơ bản như sau: (1) Sử dụng dịch vụ công trực tuyến, (2) mua sắm trực tuyến, (3) thanh toán trực tuyến, (4) tự bảo vệ mình trên không gian mạng, (5) Sử dụng nền tảng số (VNEID..)

Đến dự với buổi tập huấn có tất cả các thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, thôn. Nội dung triển khai đối với Tổ công nghệ số cộng đồng hướng tới ngày chuyển đổi số Quốc Gia 10/10/2023.

Các thành viên trong Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, thôn thực hiện rất nghiêm túc nội dung của buổi tập huấn. Ngoài ra còn lan tỏa những nội dung đó đến toàn thể người dân.

Hình ảnh Tổ công nghệ số cộng đồng rất tích cực lắng nghe và thực hiện những nội dung liên quan đến buổi tập huấn

Nguyễn Hoài