Thứ sáu, 03 Tháng 05 Năm 2024

Hội LHPN thị xã Việt Yên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 20/4/2024,  Hội LHPN thị xã Việt Yên phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho hơn 300 đại biểu là các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ các xã, phường trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Xuân Vĩnh - Trưởng ban Xây dựng tổ chức Hôi- Hội LHPN tỉnh đã trực tiếp truyền đạt vị trí, vai trò của tổ chức Hội cơ sở; nhiệm vụ của chi hội trưởng; hướng dẫn đánh giá xếp loại chi hội phụ nữ; hướng dẫn công tác quản lý hội phí, quỹ hội; đồng chí Nguyễn Thị Cúc- Chủ tịch Hội LHPN thị xã quán triệt, tiếp tục thực hiện tốt nội dung phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, gắn với chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”;  hướng dẫn ghi chép sổ sách của chi hội.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Ngoài những chuyên đề chính trên, tại buổi tập huấn các đại biểu cũng đã được thảo luận, chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai thực nhiện nhiệm vụ công tác hội ở cơ sở, bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn của các chi hội trong thực tế hoạt động phong trào tại địa phương.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội LHPN cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Đồng thời áp dụng thực tiễn, đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao năng lực, kỹ năng vận động phụ nữ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Yến- Hội LHPN thị xã Việt Yên.