Thứ bảy, 11 Tháng 05 Năm 2024

Hội khỏe truyền thống NCT cụm thi đua số 02 thị xã Việt Yên lần thứ VII năm 2024

Sáng ngày 21/4/2024, tại UBND phường Bích Động, Cụm thi đua số 02 (gồm 04 đơn vị: Xã Nghĩa Trung, xã Minh Đức, phường Hồng Thái và phường Bích Động) tổ chức Hội khỏe truyền thống NCT lần thứ VII năm 2024 với 04 nội dung thi đấu: Thể dục dưỡng sinh, dân vũ, bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ.

Khai mạc Hội khoẻ truyền thống NCT cụm thi đua số 2

Đến tham dự và động viên phong trào có các đồng chí: Nguyễn Văn Kiệm - Uỷ viên BCH Hội NCT tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch Hội NCT thị xã Việt Yên; Dương Thanh Phương - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bích Động; các ông bà Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội NCT xã, phường cùng với hơn 200 vận động viên đến từ các câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh, dân vũ và CLB bóng chuyền hơi của 4 đơn vị tham gia thi đấu.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Tại đây, các đơn vị biểu diễn 02 tiết mục (01 bài thể dục dưỡng sinh quy định và 01 bài dân vũ tự chọn). Điểm nổi bật trong 02 nội dung thi đấu này là: Trong các phần thi, ngoài thể hiện đều các động tác đúng, đều, các CLB có sự sáng tạo, di chuyển đội hình, xếp chữ đẹp mắt, ý nghĩa đã tạo nên những ấn tượng sâu sắc đối với các đoàn, vận động viên và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ. Còn đối với nội dung bóng chuyền hơi: Mỗi đơn vị có 01 đội nam và 01 đội nữ tham gia thi đấu loại trực tiếp.

Bài thi thể dục dưỡng sinh của đơn vị phường Bích Động

Bài thi dân vũ của đơn vị phường Hồng Thái

Thi đấu bóng chuyền hơi nam

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ

Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi và lựa chọn mỗi nội dung thi đấu 01 giải nhất và 01 giải nhì để tham gia thi đấu tại Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi thị xã Việt Yên lần thứ VII năm 2024 vào ngày 12/5/2024.

Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi cụm thi đua số 02 thị xã Việt Yên là dịp để hội viên người cao tuổi các xã, phường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời khuyến khích phát triển phong trào thể dục, thể thao ở cơ sở, nâng cao đời sống tinh thần cho NCT, giúp NCT tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui, sống khỏe và sống hạnh phúc./.

Kim Oanh

Hội NCT thị xã Việt Yên