Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Tối ngày 19/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Sơn tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), chào mừng thành công Đại hội MTTQ Việt Nam thị xã Việt Yên lần thứ XXIII, nhiệm kì 2024-2029.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và quà cho các chi hội

Tham dự buổi giao lưu văn nghệ có các đ/c lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Ninh Sơn, các ngành, đoàn thể phường. Các đ/c cấp uỷ, BLĐ các tổ dân phố trên địa bàn.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do gần 200 hội viên thuộc 7/7 đội văn nghệ đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường biểu diễn. Đêm giao lưu có 22 tiết mục, các tiết mục biểu diễn đa dạng về thể loại như: Hát, múa, nhảy dân vũ … với nội dung ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới, ca ngợi tinh thần đoàn kết dân tộc.

Tiết mục đặc sắc của các chi hội phụ nữ

Liên hoan văn nghệ không chỉ là dịp để các hội viên phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi mà qua đó còn thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, góp phần xây dựng tổ chức Hội trên địa bàn phường Ninh Sơn ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Chuyên

Chủ tịch hội LHPN phường Ninh Sơn