Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Gặp mặt đoàn công tác của Trung tâm Y tế Việt Yên chi viện thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, cả nước cùng hướng về miền nam ruột thịt, lực lượng chi viện cho Miền Nam liên tục được tăng cường trên mọi miền của Tổ quốc. Ngày 20/7 và 27/7/2021, Trung tâm Y tế Việt Yên đã cử 5 cán bộ tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại tỉnh Bình Dương và Long An, 2 cán bộ hỗ trợ phòng chống dịch tại tỉnh Tây Ninh. Nhằm tăng cường thêm lực lượng y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19. Sáng ngày 30/8/2021, tại hội trường TTYT Việt Yên đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn công tác tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thân Văn Thuần – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Việt Yên; đồng chí Bùi Thanh Nghị - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các khoa/ phòng đoàn thể; đại diện các khoa phòng có viên chức tham gia; 05 thành viên trong đoàn công tác và người thân của các thành viên tham gia đoàn công tác.

Trong đợt này, đoàn công tác của Trung tâm Y tế gồm có 03 bác sĩ đa khoa, 01 kỹ thuật viên và 01 điều dưỡng viên. Họ đều là những nhân viên y tế có năng lực, trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV HU, PCT thường trực UBND huyện tặng hoa chúc Đoàn công tác sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thân Văn Thuần - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Việt Yên đã có những chia sẻ về tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện thời gian qua; huyện Việt Yên đã kiểm soát được dịch bệnh nhờ có sự giúp đỡ rất lớn từ các đơn vị khác. Qua đây, đồng chí cũng nêu cao tình thần trách nhiệm vì Miền Nam ruột thịt của các y bác sỹ tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, và chúc đoàn công tác chân cứng đá mềm, tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, động viên, chia sẻ tới cán bộ TTYT huyện. Đồng thời gửi lời động viên, lời chúc sức khỏe, dặn dò các đồng chí lên đường nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ quy định phòng hộ, đảm bảo an toàn cho bản thân, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, sớm ngày hoàn thành nhiệm vụ.

Bác sĩ Đỗ Văn Lập thay mặt Đoàn công tác hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Cũng tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Đỗ Văn Lập thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn tới người thân trong gia đình, hậu phương vững chắc cho các thành viên trong đoàn yên tâm tham gia đoàn công tác. Cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo UBND huyện, Ban Giám đốc TTYT đã quan tâm, động viên đoàn trước khi lên đường nhận nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.