Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Gần 600 cán bộ, công chức, viên chức của thị xã được bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ lễ tân và giao tiếp đối ngoại

Ngày 29/6, Ban Tổ chức Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức 02 lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ lễ tân và giao tiếp đối ngoại cho gần 600 cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức các tổ chức trong hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở.

Các đại biểu dự tập huấn

Đến dự có đồng chí Nguyễn Kim Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy và Trung tâm Chính trị thị xã.

Tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Nga, Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Học viện Hành chính Quốc gia truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe Tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Nga, Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Học viện Hành chính Quốc gia truyền đạt những nội dung liên quan đến kiến thức, kỹ năng, các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử; kỹ năng giao tiếp đối ngoại. Mỗi phần bài giảng đã được giảng viên lấy những minh chứng cụ thể và cho các đại biểu thực hành để bài giảng được sinh động, qua đó đại biểu dễ dàng tiếp thu kiến thức, sửa chữa những lỗi mà hàng ngày gặp phải.

Qua lớp tập huấn đã cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết và bổ ích giúp các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị từ thị xã đến cơ sở áp dụng vào thực tế, phục vụ hiệu quả trong công tác.

Thu Lợi