Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024

Gần 100 VĐV tham gia giải bóng bàn thị xã Việt Yên năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng ngày 20/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thị xã tổ chức giải bóng bàn năm 2024.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tham dự giải có gần 100 VĐV đến từ 08 đội thuộc 03 nhóm tuổi tranh tài thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, tạo ra nhiều pha bóng kịch tính với lối đánh bóng kỹ thuật cao.

Sau khai mạc, các VĐV dự thi theo các nội dung

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi đấu.

Giải tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các VĐV được giao lưu, học tập về kỹ thuật trong tập luyện và thi đấu. Thông qua giải đấu, nhằm khuyến khích việc tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn thị xã.

Tuyết Mai – Trung tâm VHTTTT