Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024

Công ty TNHH Vinh Phát Bích Động phối hợp tổ chức ra mắt Câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật và du lịch

Sáng ngày 22/3, Công ty TNHH Vinh Phát Bích Động phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thị xã và trường Trung cấp nghề Du lịch Hà Nội tổ chức ra mắt Câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật và du lịch.

Đến dự có các ông, bà: Nguyễn Thị Thành Thực, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vinh Phát Bích Động; Chu Đặng Việt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên; các đơn vị đồng hành, các thầy cô giáo và học sinh tham gia các Câu lạc bộ.

Ra mắt các Câu lạc bộ

Câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật và du lịch được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các em học sinh. Hiện các câu lạc bộ có gần 100 thành viên tham gia. 100% thành viên là học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghệp, giáo dục thường xuyên thị xã, trong đó Câu lạc bộ nghệ thuật có 13 thành viên, Câu lạc bộ bóng đá có 16 thành viên và Câu lạc bộ nghề du lịch có gần 60 thành viên. Tham gia Câu lạc bộ các học viên sẽ được Công ty TNHH Vinh Phát Bích Động tài trợ hoàn toàn các hoạt động như: cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, thực hành….

Học sinh được cô giáo hướng dẫn chơi Violon

Câu lạc bộ được thành lập là sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh, tại đây các em được rèn kỹ năng, năng khiếu của bản thân. Đồng thời là môi trường tốt để cho các em rèn kỹ năng sống, giúp bổ trợ rất lớn trong quá trình học nghề của học sinh.

Thành viên Câu lạc bộ chơi đàn Guitar

Em Dương Trọng Đông, thành viên Câu lạc bộ nghệ thuật chia sẻ: Em rất vui khi được tham gia Câu lạc bộ. Bản thân em rất thích học đàn, do đó em đăng ký tham gia Câu lạc bộ nghệ thuật để được rèn luyện, phát huy hết khả năng và niềm đam mê của mình.

Theo bà Nguyễn Thị Thành Thực, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vinh Phát Bích Động cho biết: Công ty rất vui mừng khi được đồng hành cùng nhà trường để bồi đắp thêm những môn năng khiếu cho các em, để các em phát huy được hết năng lực và tìm thấy được những sở trường của mình, từ đó sẽ lựa chọn cho mình những hướng đi đúng đắn và sẽ trở thành những người thành công trong tương lai.

Thu Lợi