Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Công khai kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu xây lắp công trình: GPMB, xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện; Hạng mục: Hạ tầng kỹ thuật cụm dân cư thôn Vân Cốc 2, xã Vân Trung, huyện Việt Yên.

Ngày 09/3/2020, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên đã ban hành Quyết định số 1043/QD-UBND về việc Phê duyệt và công khai kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu xây lắp công trình: GPMB, xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện; Hạng mục: Hạ tầng kỹ thuật cụm dân cư thôn Vân Cốc 2, xã Vân Trung, huyện Việt Yên.

Chủ đầu tư: UBND huyện Việt Yên

Đơn vị quản lý dự án: Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Việt Yên

Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH Phú Cát 88

Giá trúng đấu thầu (sau thuế và đã giảm thuế): 6.443.103.000 đồng (Sáu tỷ, bốn trăm bốn mươi ba triệu đồng, một trăm linh ba nghìn đồng)

Xem chi tiết Quyết định tại đây!