Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Công bố đơn giá nhân công xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 515/QĐ-UBND ngày 17/6/2020 về việc công bố đơn giá nhân công xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo Quyết định: - Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến quản lý chi phí đầu tư xây dựng của các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước, vốn nhà nước ngoài ngân sách và các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang áp dụng đơn giá nhân công công bố tại Quyết định này làm cơ sở lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.
- Khuyến khích các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến quản lý chi phí đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn khác áp dụng đơn giá nhân công công bố tại Phụ lục kèm theo Quyết định này.

Xem chi tiết đơn giá nhân công xây dựng tại đây!